Lễ sơ kết học kỳ I năm học 222-2023

Thứ ba - 10/01/2023 18:59
Sáng ngày 09/1/2023, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023.
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Tham dự buổi lễ, về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng ban, bà Vương Hồng Diễm Thuý - Phó ban; về phía Nhà trường có thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Chí Thanh - Phó hiệu trưởng, thầy Đặng Kim Anh - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hoài Bảo - Phó hiệu trưởng cùng giáo viên và học sinh toàn trường.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 18 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 16 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Tại buổi lễ, Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I, nhìn nhận đánh giá lại kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế. Đồng thời, Nhà trường cũng thông qua quyết định khen thưởng, tuyên dương học sinh xuất sắc, học sinh giỏi; học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường, cuộc thi tìm hiểu chủ quyền biên giới, biển đảo Việt Nam do Thành phố tổ chức.