Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy 2023

Thứ tư - 18/01/2023 15:49
Sáng ngày 17/1/2023, theo kế hoạch công tác phòng cháy và chữa cháy năm học 2022 - 2023 của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bình Dương, nhà trường tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy tại sân trường.

Buổi tập huấn có sự tham gia của Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh các lớp. Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp cận với các phương tiện và biết cách sử dụng nếu có sự cố xảy ra trong đơn vị.

Qua hoạt động nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nâng cao vai trò, nhận thức và trách nhiệm trong hoạt động phòng cháy và chữa cháy.