HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI HỌC SINH HỌC LẦN 2 NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 11/04/2023 08:51
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI HỌC SINH HỌC LẦN 2 NĂM HỌC 2022-2023 
Sáng ngày 08/4/2023, tại phòng họp chuyên môn đã diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp với học sinh lần 2 năm học 2022-2023.
Hội nghị có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn thanh niên và Lớp trưởng, Bí thư đại diện cho 28 lớp.
Hội nghị là dịp để học sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, đại diện cho số đông học sinh nói lên những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất với Ban giám hiệu nhà trường. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cũng nắm bắt được tâm tư học sinh, giải đáp những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của các em trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt để từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
Nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường, triển khai phương hướng, thông báo một số kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPTQG, sáng ngày 9/4/2023, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Họp Cha mẹ học sinh khối 12 lần 3 năm học 2022-2023. Tham dự buổi họp phụ huynh học sinh, có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Ban Thanh tra nhân dân, Đoàn thanh niên; cùng các thầy cô là GVCN khối 12 và toàn thể quý phụ huynh học sinh khối 12.
Trong hai phiên họp, nhà trường và GVCN đã báo cáo tình hình chung của trường, của lớp và kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, đồng thời triển khai kế hoạch kiểm tra cuối kỳ 2, ôn thi tốt nghiệp đến phụ hynh. Bên cạnh đó, nhà trường và GVCN cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp, trao đổi của phụ huynh. Việc đón nhận sự hợp tác chặt chẽ của phụ huynh đã tạo thêm nhiều động lực để thầy cô đồng hành cùng các em nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPTQG sắp tới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây