Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm học 2022-2023

Thứ hai - 28/11/2022 19:39
Sáng ngày 28/11/2022, Đoàn trường phối hợp với tổ Ngữ Văn và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ Công an tỉnh Bình Dương, tổ chức buổi diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng
Diễn đàn có sự tham dự của Thượng tá Huỳnh Văn Sáng, PTP PV05 – Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc Công an tỉnh Bình Dương; đồng chí Ngô Đăng Huy - UV. BTV Thành đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Thành phố; ông Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh; Thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Chí Thanh - Phó hiệu trưởng; thầy Đặng Kim Anh - Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hoài Bảo - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể GVCN và học sinh 3 khối.
Có thể là hình ảnh về 6 người
Trong buổi diễn đàn, CLB Văn học đã mang đến một tiểu phẩm ý nghĩa, liên quan đến chủ đề tình bạn và bạo lực học đường. Bên cạnh đó, các em đã được lắng nghe những chia sẻ về tình trạng, nguyên nhân, hậu quả của vấn đề bạo lực học đường trong trường học hiện nay đến từ Thượng tá Huỳnh Văn Sáng.
Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng
Buổi diễn đàn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các em học sinh. Thông qua buổi diễn đàn, Nhà trường muốn giáo dục các bạn đoàn viên, thanh niên tự nhận thức, điều chỉnh hành vi của mình, tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè đồng trang lứa, cùng với đó là xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tích cực.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây