Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2022 22:28
Sáng ngày 19/11/2022, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Ông Nguyễn Hoàng Khánh - Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Thành; đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Chuyên viên Thành đoàn Thủ Dầu Một; Thầy Nguyễn Ngọc Huy- Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông; Bà Lê Thị Mỹ Dung - phó giám đốc công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Dương; ThS. Trịnh Hoàng Xuân Phúc - Trường đại học Kinh tế-Kỹ thuật Bình Dương; ông Nguyễn Vinh Hiển – Trưởng ban đại diện CMHS cùng các thành viên; các thầy cô là cựu giáo viên, lãnh đạo của nhà trường qua các thời kỳ.
Đại biểu
  Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Chí Thanh – Chi ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đặng Kim Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hoài Bảo – Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng tập thể giáo viên và học sinh toàn trường.
Tri ân các thầy cô là cựu giáo viên, lãnh đạo trường qua các thời kỳ
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo đã được bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Buổi lễ còn là dịp để học sinh bày tỏ sự biết ơn, tôn kính đến quý thầy cô của mình.
Tại buổi lễ, nhà trường đã bày tỏ sự tri ân đến tập thể giáo viên, cùng các thầy cô là lãnh đạo qua các thời kỳ, cựu giáo viên đã gắn bó với ngôi trường Nguyễn Đình Chiểu. Trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương những thầy cô có thành tích tốt, đạt được những danh hiệu đáng quý. Đồng thời, cũng khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong các Hội thi của trường, của Sở tổ chức.
Tuyên dương thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua
Khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi Thiết kế logo
  Một lần nữa, xin kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.