Gương sáng học sinh

Thứ hai - 28/11/2022 19:20
Huỳnh Phương Thảo - học sinh lớp 11.10 là một tấm gương đoàn viên tiêu biểu, luôn phấn đấu hết mình trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào.
          Ở trường, Thảo luôn nhận được sự tin yêu từ thầy cô, bạn bè bởi sự năng động, nhiệt tình, hoà đồng, lễ phép. Trong học tập, em luôn nỗ lực hết mình, đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, giải Khuyến khích trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2021-2022. Không chỉ cố gắng trong học tập, em còn là thành viên của đội Thanh niên tình nguyện, đội Văn nghệ của trường, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào trong nhà trường và tại địa phương
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và hoa
Tham gia hoạt động văn nghệ tại trường
           Bên cạnh đó, Phương Thảo còn có nhiều năng khiếu được bộc lộ từ nhỏ như dẫn chương trình, hát, múa. Năm 2021, em xuất sắc giành được giải Nhì khối THPT trong Hội thi tìm kiếm tài năng Dẫn chương trình MC học đường tỉnh Bình Dương. Năm 2022, đạt giải Khuyến khích ở Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân và lao động trẻ Thành phố Thủ Dầu Một. Cùng với đội Văn nghệ giành giải Ba ở phần thi tiếng hát Tri ân thầy cô do Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức. Gần đây, thông qua Hội thi Giai điệu tuổi hồng 2022, Phương Thảo được xuất hiện trên Báo Bình Dương với tiêu đề “Tình yêu âm nhạc trữ tình của một nữ sinh”. Ở Hội thi, em đã chinh phục ban giám khảo với chất giọng cao vút, trong sáng và xuất sắc giành giải Nhất ở thể loại đơn ca và cùng với đội giành giải Ba tốp ca.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Giải nhất đơn ca tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Tham gia các hoạt động Đoàn
Không có mô tả ảnh.
Thành tích trong học tập và rèn luyện
          Chia sẻ với Báo Bình Dương sau khi nhận giải nhất thể loại đơn ca tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng, Phương Thảo cho biết: “Em rất bất ngờ và vui sướng khi phát hiện ra mình có thể làm tốt hơn. Em sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn để có thể tham gia các cuộc thi với mục đích khám phá bản thân. Em hy vọng sau này mình sẽ có công việc ổn định và có vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát của bản thân”.
          Với những thành tích phấn đấu trong học tập và hoạt động đã đạt được, em xứng đáng là một tấm gương sáng tiêu biểu của Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Hi vọng em sẽ luôn giữ được sự nhiệt huyết đó, cống hiến nhiều hơn cho hoạt động của Đoàn trường cũng như tại địa phương và tiếp tục theo đuổi, phát triển đam mê của mình trong tương lai.