Hoạt động ngoại khoá, tham quan trải nghiệm thực tế cho học sinh khối 10 năm học 2022-2023

Thứ hai - 12/12/2022 09:22
Ngày 10/12/2022, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức hoạt động ngoại khoá, tham quan trải nghiệm thực tế cho học sinh khối 10 năm học 2022-2023 tại Bến Tre.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Chụp hình lưu niệm tại khu di tích quốc gia đặc biệt mộ và khu lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu
Hoạt động có sự tham gia của Chi bộ, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, GV phụ trách, GVCN khối 10, cùng toàn thể học sinh khối 10. Trong hành trình, các bạn học sinh đã được viếng và dâng hương tại lăng cụ Nguyễn Đình Chiểu và lắng nghe thêm những kiến thức bổ ích về cuộc đời, sự nghiệp của ông từ các anh chị hướng dẫn viên.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Nhà trường viếng và dâng hương cụ Nguyễn Đình Chiểu
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Học sinh đến viếng và lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp Nguyễn Đình Chiểu
Tiếp theo, các bạn đến với Khu du lịch Lan Vương để tham gia các hoạt động tập thể như bắt cá, bắt vịt, chèo thuyền, các trò chơi vận động tập thể,... Bên cạnh đó, các bạn cũng được trải nghiệm tạo hình bằng lá dừa, nướng bánh dưới sự hỗ trợ của hướng dẫn viên. Cuối cùng, các bạn đã được tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa, xem các công đoạn sản xuất kẹo dừa Bến Tre.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 4 người và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng
Trải nghiệm nướng bánh phồng
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trải nghiệm tạo hình bằng lá dừa
Có thể là hình ảnh về 6 người
Tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa
Hoạt động trải nghiệm đã tạo được sự hứng thú và hưởng ứng nhiệt tình đến từ các bạn học sinh. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần bổ sung tri thức, rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết cho các bạn thông qua hoạt động tập thể, hoạt động nhóm.