Chương trình Xuân yêu thương 2023

Thứ tư - 18/01/2023 15:53
Vào lúc 18h30 ngày 16/1/2023 vừa qua, tại sân trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, chương trình Xuân yêu thương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của quý vị đại biểu và khán giả.

Xuân yêu thương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ đông đảo quý vị khán giả. Chương trình diễn ra với các hoạt động ý nghĩa, trao tặng các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó là vòng chung kết của hội thi văn nghệ, thời trang Xuân 2023 với các tiết mục được các bạn học sinh chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Đặc biệt là có sự góp mặt của khách mời đã mang đến bầu không khí náo nhiệt, sôi động tràn ngập trong chương trình.