Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2022-2023

Thứ ba - 10/01/2023 18:55
Nhằm báo cáo, đánh giá kết quả học kỳ 1 và triển khai phương hướng, kế hoạch học kỳ 2, sáng ngày 08/1/2023, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh lần 2 năm học 2022-2023.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý phụ huynh, hai phiên họp của hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phiên Hội nghị cấp trường có sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp; Công đoàn, Đoàn thanh niên, Văn phòng, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể GVCN. Phiên họp tại lớp có sự tham dự của GVCN các lớp và toàn thể Cha mẹ học sinh các lớp.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hai phiên họp, nhà trường được lắng nghe những ý kiến đóng góp của phụ huynh, đón nhận sự hợp tác chặt chẽ của phụ huynh đã tạo thêm nhiều động lực để thầy cô đồng hành cùng các em nhằm đạt được kết quả cao nhất trong học kỳ sắp tới.