Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Hiểu mình - Hiểu nghề - Hiểu tương lai"

Thứ hai - 28/11/2022 19:32
Chiều ngày 25/11, tại nhà đa năng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra Chương trình tư vấn hướng nghiệp "Hiểu mình - Hiểu nghề - Hiểu tương lai", với chủ đề "Đại học hay Học đại" cho học sinh khối 12.
           Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, chuyên gia tâm lý và các thầy cô đến từ các trường Đại học, Cao đẳng. Tại chương trình, các thầy cô của các trường Đại học đã giới thiệu thông tin tuyển sinh của trường, đồng thời cung cấp cho các em học sinh các thông tin bổ ích, giúp các bạn học sinh có thể tự định hướng, lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.
Có thể là hình ảnh về 18 người và mọi người đang đứng
           Bên cạnh đó các thầy cô của trường Đại học đã tận tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giúp các em có được thông tin về môi trường đào tạo, triển vọng nghề nghiệp sau khi học tại các trường Đại học, Cao đẳng.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
          Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác, từ đó giúp định hướng chọn ngành học, trường học, nghề nghiệp phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây