TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔ TRƯỞNG, TỔ PHÓ

Thứ sáu - 09/08/2024 14:58
TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔ TRƯỞNG, TỔ PHÓ VÀ THƯ KÝ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025
-Sáng ngày 05/8/2024, trong cuộc họp hội đồng sư phạm, Hiệu trưởng nhà trường – thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn đã thông qua và trao quyết định bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó và thư ký hội đồng trường năm học 2024-2025 trước toàn thể hội đồng sư phạm.
-Những giáo viên được bổ nhiệm đều là những giáo viên cốt cán của tổ, có chuyên môn vững vàng, có uy tín, được đồng nghiệp tín nhiệm. Việc bổ nhiệm hàng năm nhằm đảm bảo sự ổn định và phát triển của đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ, cùng với Ban giám hiệu và tập thể nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh.