CHI BỘ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ THI TS10 VÀ TN 2024

Thứ năm - 22/08/2024 14:52
CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG THI TUYỂN SINH 10, THI TỐT NGHIỆP NĂM 2024
Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ, đổi mới nội dung sinh hoạt bảo đảm đúng quy định, hướng dẫn của cấp trên, phù hợp với tình hình, đặc điểm của Chi bộ, nâng cao chất lượng giáo dục trong đơn vị; ngày 16/8/2024 vừa qua, Chi bộ nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Phân tích chất lượng thi tuyển sinh 10, thi tốt nghiệp năm 2024. Sinh hoạt chuyên đề với sự tham dự của toàn bộ Đảng viên, giáo viên dạy lớp 12 năm học vừa qua và năm học mới.
Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ nhà trường đã tiến hành phân tích điểm số của kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 và phân tích kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của đơn vị. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng cung cấp các số liệu để phân tích chất lượng bộ môn của các tổ để từ đó đề xuất các biện pháp giải pháp nâng cao chất lượng của đơn vị trong năm học mới.
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận, giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.