HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 14/12/2023 15:14
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2023-2024
Sáng ngày 27/11/2023, tại Hội trường đã diễn ra Hội nghị đối thoại trực tiếp với học sinh lần 1 năm học 2023-2024. Hội nghị có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Ban Thanh tra nhân dân, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giám thị và Lớp trưởng, Bí thư đại diện cho 28 lớp.
Hội nghị đã tạo ra một diễn đàn để đại diện học sinh có cơ hội gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, nhằm đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường, phát huy dân chủ trong đơn vị.
Qua đó, nhà trường đã nắm bắt tư tưởng, giải đáp những vướng mắc, khó khăn và những đề xuất của các em trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt, từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học

.