HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 22/09/2023 14:11
HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục đào tạo, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024 vào sáng ngày 10/9/2023.

Hội nghị diễn ra với phiên họp tại lớp là sự tham gia của GVCN cùng toàn thể phụ huynh và phiên họp toàn trường có sự tham dự của Ban giám hiệu, Ban Đại diện CMHS nhà trường, Đại diện CMHS của từng lớp, GVCN 3 khối cùng các bộ phận đoàn thể của nhà trường.

Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường. Thông qua Hội nghị này, nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh đào tạo của nhà trường đến từng gia đình học sinh. Với tinh thần xây dựng và phát triển, nhà trường đã lắng nghe các ý kiến góp ý của đại diện CMHS các lớp xoay quanh các vấn đề về môi trường học tập của học sinh, quan tâm hỗ trợ học sinh trong học tập và hoạt động; các kiến nghị, đề xuất cũng được nhà trường giải đáp và ghi nhận.

Hội nghị cũng đã bầu chọn ra Ban đại diện Hội CMHS nhiệm kỳ mới, mong rằng trong năm học mới, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tiếp tục phát huy vai trò và phối hợp hiệu quả cùng nhà trường. Sự đồng thuận, sự quan tâm của quý phụ huynh là động lực giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây