CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP “HIỂU MÌNH - HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 27/10/2023 14:57
Sáng ngày 21/10/2023, tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12. Tham dự chương trình có sự góp mặt của TS. Huỳnh Anh Bình - Giám đốc trung tâm hướng nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên và các thầy cô đến từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Tại chương trình, TS. Huỳnh Anh Bình đã có những chia sẻ bổ ích đến các em học sinh trong việc chọn ngành, chọn nghề, định hướng tương lai. Đồng thời, thầy cô của các trường Đại học đã giới thiệu thông tin của trường, cung cấp cho các em học sinh các thông tin cần thiết, giúp các bạn học sinh có thể tự định hướng, lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Bên cạnh đó các thầy cô của trường Đại học đã tận tình giải đáp thắc mắc của các em học sinh tham gia chương trình về các điểm mới trong tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giúp các em có được thông tin về môi trường đào tạo, triển vọng nghề nghiệp sau khi học tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác, từ đó giúp định hướng chọn ngành học, trường học, nghề nghiệp phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây