TẬP HUẤN CÔNG TÁC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ QUẢN LÝ BÀI DẠY ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 09/09/2024 09:04
TẬP HUẤN CÔNG TÁC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN VÀ QUẢN LÝ KẾ HOẠCH BÀI DẠY ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2024-2025

- Nhằm giúp giáo viên ứng dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học vừa trực tiếp, vừa trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học; đa dạng các hình thức dạy học đề phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu của học sinh; chiều ngày 07/9/2024, THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức tập huấn công tác dạy học trực tuyến và quản lý kế hoạch bài dạy điện tử (giáo án) trên
Vnedu năm học 2024-2025 cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.
- Tại buổi tập huấn, đơn vị cung cấp dịch vụ, VNPT đã hướng dẫn các thai tác, triển khai sử dụng nền tảng dạy học trực tuyến trên VNEDU LMS. Đồng thời, đơn vị cũng triển khai đến giáo viên toàn trường sử dụng và quản lý kế hoạch bài dạy điện tử (giáo án) trên Vnedu.
- Buổi tập huấn đã diễn ra thành công và hiệu quả với sự tham gia đầy đủ, nghiêm túc của Hội đồng sư phạm nhà trường. Các thầy cô đã chủ động nghiên cứu trước tài liệu hướng dẫn sử dụng và mang theo máy tính cá nhân để thực hành các thao tác theo hướng dẫn. Buổi tập huấn đã giúp thầy cô trang bị thêm nhiều kỹ năng trong chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến nghiêm túc, khoa học, hiệu quả và góp phần định hướng xây dựng kế hoạch bài (giáo án) dạy trực tuyến, cách thức chuyển thể từ giáo án dạy trực tiếp sang trực tuyến đảm bảo hiệu quả, phù hợp với điều kiện cụ thể.