Thông báo nhắc nhở đăng ký nguyện vọng đối với học sinh khối 12 năm học 2021-2022

Thứ tư - 10/08/2022 14:38
Nhắc học sinh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống thi
Gửi  khối 12  học sinh niên khóa 2021-2022

Đề nghị các GVCN khẩn trương nhắc nhở học sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học trước 17 giờ 00 ngày 20/8/2022 (Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến cáo học sinh đăng ký sớm và tiếp tục điều chỉnh nguyện vọng đến  trước 17 giờ 00 ngày 20/8/2022 để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có). Khi hết thời gian đăng ký, Hệ thống sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển sang các quy trình tiếp theo và khi đó học sinh sẽ không còn quyền đăng ký xét tuyển nữa).

Hiện tại, trên Hệ thống đã hỗ trợ thông tin để học sinh biết, học sinh đã đăng ký đúng nguyện vọng trúng tuyển có điều kiện (trúng tuyển sớm) hay chưa? Số thứ tự nguyện vọng đã đăng ký.

Học sinh có thể vào mục: «Tra cứu =>> Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển» để xem thông tin chi tiết.

Trân trọng!