LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, KHAI MẠC HÈ 2023

Thứ năm - 25/05/2023 09:39
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, KHAI MẠC HÈ 2023 &
TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2020-2023

Sáng ngày 23/5/2023, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, Khai mạc hè năm 2023 và Tri ân trưởng thành khối 12 niên khoá 2020-2023.

Đến với buổi lễ, Nhà trường vinh dự đón tiếp ông Đỗ Minh Tuấn - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; ông Trần Hà Hải – Phó chủ tịch UBND phường Hiệp Thành; ông Nguyễn Phú Điền - Phòng tuyển sinh trường Đại học Bình Dương; ông Võ Văn Chí - Giám đốc công ty du lịch Hoàng Huân; ông Trương Chấn Sang - UV. Uỷ ban Hội LHTN tỉnh Bình Dương, Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh vì cộng đồng tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng ban Đại diện CMHS và các ông bà là thành viên Ban đại diện CMHS.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Chí Thanh - Phó hiệu trưởng; thầy Đặng Kim Anh – Phó hiệu trưởng; thầy Nguyễn Hoài Bảo – Phó hiệu trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, học sinh giỏi của 3 khối; học sinh đạt thành tích trong hoạt động, phong trào; đại diện học sinh khối 12.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua về học tập, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật và phong trào thi đua. Tuyên dương em Nguyễn Tấn Lộc – học sinh lớp 11.4 đã đạt thành tích học sinh giỏi nhất trường năm học 2022-2023.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã thông qua kế hoạch Khai mạc hè năm 2023 và tuyên bố Khai mạc hè nhằm chuẩn bị cho những hoạt động học tập, rèn luyện bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong thời gian hè. Khép lại buổi lễ là phần Tri ân trưởng thành khối 12 niên khoá 2020-2023.

Đây là dịp để các bạn học sinh gửi sự biết ơn của mình đến quý thầy cô đã gắn bó trong những năm tháng cấp 3. Đồng thời, đánh dấu bước ngoặc trưởng thành cho các bạn khối 12 niên khóa 2020-2023 qua quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Nguyễn Đình Chiểu. Xin chúc mừng những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trong năm học vừa qua.

Chúc các bạn học sinh khối 12 tự tin, bản lĩnh, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPTQG sắp tới!